Thursday, 16/07/2020 - 23:40|

Hội thi giáo viên dạy giỏi trường tiểu học thi trấn đu

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013; nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 19 và 20/12/2012, Hội thi giáo viên dạy giỏi Trường Tiểu học Thị trấn Đu được tổ chức.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013; nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 19 và 20/12/2012, Hội thi giáo viên dạy giỏi Trường Tiểu học Thị trấn Đu  được tổ chức.

Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi trong công tác giảng dạy của nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi giảng viên, giáo viên tự học tập, trao đổi kinh nghiệm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy của bản thân. Qua đó, lựa chọn các giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2012 - 2013. 100% Giáo viên của nhà trường tham gia hội thi

Các giáo viên đạt giải trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường sẽ có cơ hội được tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện, đồng thời được coi là một tiêu chuẩn để xét danh hiệu Lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở và các danh hiệu khác.

Sau 2 ngày thi trên các nội dung của Hội thi, kết quả cụ thể như sau:
24 Giáo viên đạt danh hiệu GV giỏi cấp trường trong đó cô giáo Tô Thị Thanh Hương đạt GVDG xuất sắc

Lễ trao giải và biểu dương các giáo viên dạy giỏi, tiêu biểu được nhà trường tổ chức  trong Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân dội nhân dân Việt Nam.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Đ/c Tống Thị Báu _ HT trưởng trường THTTĐu phát biểu khai mạc hội thi