Monday, 16/12/2019 - 04:00|

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Sáng ngày 11/11/2019, tại lễ chào cờ đầu tuần, Ban Đoàn Đội phối hợp cùng với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Đu tổ chức một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với thông điệp “ Vì sự an toàn trên mọi con đường, vì hạnh phúc của mọi người, tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”

Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Hoàng Việt Hoa đã thông tin thực trạng tai nạn giao thông đang xảy ra trên toàn thế giới, ở Việt Nam và tại huyện Phú Lương trong thời gian gần đây. Nguyên nhân và hậu quả của các vụ tai nạn giao thông. Qua đó thầy đã tuyên truyền đến toàn thể các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường.

Cô và trò nhà trường tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông.

Lễ tưởng niệm đã giúp giáo viên và học sinh nhận thức sâu sắc hơn về hiểm họa của tai nạn giao thông đối với mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Từ đó có hành động thiết thực để tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng và xây dựng quê hương tươi đẹp.

Năm 2019 : 6.910