Saturday, 16/11/2019 - 09:36|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước. Nhân kỉ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Hôm nay, ngày 05/9/2019, trường tiểu học Thị trấn Đu long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020, phát động phong trào tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 và chương trình Chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó - tiếp sức em tới trường.

Đến dự với lễ khai giảng, nhà trường trân trọng được chào đón các quý vị đại biểu, khách quý:

* Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện Phú Lương do ông Mã Minh Hải - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

* Đoàn đại biểu lãnh đạo Thị trấn Đu do ông Vũ Thái Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn.

* Đại diện Hội phụ huynh học sinh do ông Tô Xuân Lợi - Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh làm trưởng đoàn.

* Cùng các vị khách quý là đại diện cho Công ty Sam Sung Thái Nguyên, Công ty Honđa chi nhánh Phú Lương, Phòng kinh doanh Viettel Phú Lương ...

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Niềm vui ngày khai trường.

Chào đón các em học sinh khối 1.
Cô giáo Tô Thị Thúy Hoàn đọc diễn văn khai giảng.

Tiếng trống báo hiệu năm học mới.

Sam Sung Thái Nguyên chắp cánh cho học sinh nghèo vượt khó.

Tập thể CBGV-NV quyết tâm dành thắng lợi trong năm học mới.

Bài và ảnh: Hoàng Mão

Năm 2019 : 5.225