Thursday, 16/07/2020 - 23:17|

Lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016, tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học thị trấn Đu đã tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Về dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:

Đ/C: Ngô Thị Hồng Liên – Ủy viên BCH Đảng bộ – Chủ tịch UBND Thị trấn Đu.

Đ/C: Tô Xuân Lợi – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể các Đ/c trong ban Đại diện HCMHS, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng 551 em học sinh của trường.

Đồng chí Lương Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn khai mạc buổi lễ, và ôn lại truyền thống lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Ông Vũ Thái Long và ông Tô Xuân Lợi đã ghi nhận và biểu dương các thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu, càng làm tăng thêm lòng yêu nghề của mỗi thầy, cô giáo trong sự nghiệp Trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.622