Wednesday, 27/05/2020 - 23:30|

Tháng 12: CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2019-2020, ngày 13 tháng 12 năm 2019, bộ phận chuyên môn tổ chức chuyên đề cho tổ khối 1 và tổ khối 2,3. Đến dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Hồng Phương, đ/c Hoàng Thị Mão - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên cùng tham dự.

Tại buổi chuyên đề, các đ/c chí được dự ba tiết dạy:

Tiết 1: Môn Tiếng Việt lớp 1 do cô giáo Lê Thị Thẩm thực hiện

Tiết 2: Tiết Tiếng Việt lớp 2 do cô giáo Nguyễn Thùy Dương thực hiện

Tiết 3: Tiết Toán lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thị Hằng thực hiện

Qua buổi chuyên đề nhằm tạo điều kiện để cán bộ giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về những biện pháp, sử dụng, vận dụng phương pháp nghiệp vụ sư phạm trong quá trình dạy học. Đồng thời khích lệ đội ngũ giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện kiểm tra, đánh giá thường xuyên tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng giáo dục của nhà trường. Tạo điều kiện để cán bộ giáo viên trong tổ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau xây dựng và tìm ra biện pháp hữu hiệu để vận dụng khi tổ chức lớp do mình phụ trách. Sau đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh lớp 1A trong giờ Tiếng Việt

Giờ học Toán lớp 3A