Monday, 21/10/2019 - 23:24|

CHUYÊN ĐỀ: Ngày Hội tiếng Anh năm học 2018-2019

Nhằm giúp học sinh nâng cao năng lực nghe và giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi, từ đó tạo động lực cho các em có thái độ tích cực yêu thích môn học Tiếng Anh.

Thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền giáo dục về văn hoá sử dụng Tiếng Anh khi giao tiếp.

Phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh, nâng cao chất lượng các môn học, đặc biệt môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học.

Giáo dục tinh thần đoàn kết, hợp tác trong tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh. Góp phần gắn kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Tạo điều kiện để giáo viên phát huy tính năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng tiếng Anh. Góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh ở nhà trường. Ngày 29/3 năm 2019, cụm chuyên môn số 1 (Trường Tiểu học Thị trấn Đu và Trường Tiểu học Tức Tranh II) đã tổ chức Ngày Hội tiếng Anh dành cho các em học sinh.

Đến dự hoạt động ngày hội, chúng tôi vui mừng được chào đón các quý vị Đại biểu:

1, Thầy giáo Hoàng Văn Khởi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT

2, Cô giáo Nguyến Thị Ngân, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

3, Bác Tô Xuân Lợi - Đại diện Hội phụ huynh học sinh

4, Đại diện Trung tâm Anh ngữ Apolo

Dưới đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh mở đầu ngày hội

Hình ảnh các bạn trong vai MC

Lời phát biểu khai mạc ngày hội của cô giáo Hiệu trưởng

Tiết mục văn nghệ mở màn với điệu nhảy hiện đại

Màn chào hỏi của bốn đội chơi

Các bạn khán giả rất yêu thích khi được giao lưu với vị khách nước ngoài