Wednesday, 27/05/2020 - 21:30|

Chuyên đề dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột và dạy Lịch sử địa phương

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019; căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu của đội ngũ giáo viên; nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nắm vững về nội dung kiến thức, cách thức thực hiện và các hình thức tổ chức lớp học. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 15 tháng 3 năm 2019, các tổ chuyên môn tổ chức chuyên đề: Dạy Tiếng Việt lớp 1 chương trình CNGD. Bài dạy minh họa: Phụ âm (Sách Tiếng Việt tập 3) do cô giáo Lê Thị Thẩm thể hiện.

Giờ học Tiếng Việt của lớp 1A
Các đồng nghiệp tham gia dự giờ

Dạy môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 theo phương pháp Bàn tay nặn bột. Bài dạy minh họa: Một số loài vật sống trên cạn do cô giáo Nguyễn Thùy Dương trình bày.

Giờ học Tự nhiên và Xã hội tại lớp 3C

Dạy môn Lịch sử chuyên đề về lịch sử địa phương. Bài dạy minh họa: Truyện kể về Dương Tự Minh - Danh nhân lịch sử đất Thái Nguyên thế kỉ XII do cô giáo Nguyễn Thị Sửu trình bày. Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô và trò cùng trải nghiệm tại khu di tích lịch sử núi Đuổm - nơi thờ vị anh hùng dân tộc Dương Tự Minh

Năm 2020 : 4.488