Thursday, 16/07/2020 - 23:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đu

Đại hội chi bộ trường tiểu học thị trấn đu nhiệm kỳ 2013- 2015

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn Đu, Ngày 15/3/2013, Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn Đu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015.
      
         

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn Đu, Ngày 15/3/2013, Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn Đu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có:

+ Đồng chí Hà Long Thủy – Huyện ủy viên –Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Thị trấn Đu.

+ Đ/c Vũ Thái Long – Thường vụ  Thường trực Đảng ủy Thị trấn Đu

+ Đ/c Dương Trung Cương – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Đu  

       Đại hội đã được nghe bản Báo cáo chính trị do đồng chí Tống Thị Báu Bí thư chi bộ trình bày tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 -2015 do Đ/c Lương Thị Liên – HT trình bày. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy Thị trấn Đu, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp ủy, các đảng viên trong Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất vượt mọi khó khăn góp phần hoàn thành  các mục tiêu của đơn vị và  sự phát triển chung của nhà trường. Nhiệm kỳ tới, chi bộ đã định hướng những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh phát triển Đảng, thực hiện tốt cơ chế kiểm tra giám sát Đảng, chính quyền, nâng cao trình độ chuyên môn…

 Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Long Thủy Đồng chí đã  ghi nhận những đóng  góp của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và định hướng trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí kỳ vọng nhiệm kỳ tới Chi bộ lãnh đạo tốt hơn nữa công tác đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo.

 Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới cũng như cách khắc phục những hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. 

 Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 đồng chí: Lương Thị Liên - Bí thư chi bộ, Đ/c. Nguyễn Thị Hồng Phương - Phó bí thư chi bộ, Đ/c Tô Thị Thanh Hương – Chi ủy viên. Thay mặt chi ủy, đồng chí Lương Thị Liên cảm ơn sự tín nhiệm của đại hội và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.

 Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn Đu  nhiệm kỳ 2013-2015 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn Đu
Đ/c Lương Thị Liên- trình bày báo cao chính trị trước đại hội

Đ/c Lê Thị Thịnh- Phát biểu tham luận

Đ/c  Hà Long Thủy phát biểu chỉ đạo đại hội và tặng quà chia tay đ/c Tống Thị BáuĐ/c Lương Thị Liên - Thay mặt Chi bộ tặng hoa và quà chia tay đ/c Báu


Ban Chi ủy - nhiệm kỳ 2013 - 2015


Ban chi ủy nhiệm kỳ 2013- 2015 chụp ảnh lưu niệm với Đ/c Tống Thị Báu

Đ/c Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 211
Năm 2020 : 5.622