Thursday, 16/07/2020 - 23:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đu

HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN-THƯ VIỆN XANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường TH Tị trấn Đu, trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11, Đội TNTP HCM phối hợp cùng với BGH nhà trường phát động tổ chức hội thi Trang trí lớp học thân thiện và Thư viện xanh. Đây là một trong chuỗi các hoạt động để chào mừng ngày NGVN 20/11/2019 của trường TH Thị trấn Đu.

    Hoạt động "Trang trí lớp học thân thiện và thư viện xanh" nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của nhà trường và yêu cầu của xã hội, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. tích cực học tập để nâng cao hiểu biết và sức sáng tạo của con người.

 

     Sau hơn một tuần triển khai kế hoạch, ngày 18/11/2019, thầy và trò nhà trường đã thực hiện thành công kế hoạch Trang trí lớp học thân thiện và Thư viện xanh. Với sự tham gia của 23 chi đội với 69 nội dung thi với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Qua đó đã quy tụ được những khối óc sáng tạo, những đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mĩ, tất cả đều hàm chứa trong mỗi nội dung thi của từng chi đội.

 

 

 

Thư viện xanh - Khối 5

 

 

Thư viện xanh - Khối 4

 

 

Thư viện xanh - Khối 3

 

 

Thư viện xanh - Khối 1

 

 

Thư viện xanh - Khối 2

 

 

Thư viện xanh - Khối 1

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                               Bài và ảnh: Hoàng Mão

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 211
Năm 2020 : 5.622