Thứ ba, 19/11/2019 - 17:16|

Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo: Tổ chức các trò chơi dân gian

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện; Ngày 19/4/2019, Liên đội Tiểu học Thị trấn Đu đã tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường. Liên đội vinh dự được đón các vị đại biểu:

Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Bí thư thường trực huyện đoàn

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban thường vụ huyện đoàn

Cùng các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội của các liên đội trong toàn huyện đến dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trò chơi: Chim bay, cò bay

Trò chơi: Rồng rắn lên mây
Trò chơi: Bịt mắt đánh trống
b2.JPG
Trò chơi: nhảy bao bố

ô1.JPG

ô3.JPG

ô2.JPG
Trò chơi: Ô ăn quan

k1.JPG

k2.JPG
Trò chơi: Kéo co

cau 1.JPG
Trò chơi: Đánh cầu

v1.JPG
Vẽ tranh sáng tạo

h2.JPG
h1.JPG
Họp rút kinh nghiệm
Trò chơi dân gian mang lại nhiều lợi ích, lý thú dành cho tuổi thơ. Giúp các em trở nên năng động, sáng tạo, khỏe khoắn và đặc biệt là giúp các em phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mĩ. Hi vọng sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Phú Lương sẽ khơi dậy được nhiều sân chơi mới mẻ, với nhiều đam mê dành cho các em thiếu nhi ở các nhà trường trên địa bàn huyện.

Năm 2019 : 5.468