Wednesday, 12/05/2021 - 15:56|

Điểm mới trong tổ chức sinh hoạt Chi đoàn: "Ngày hội đoàn viên"

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 9 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chi Đoàn thanh niên trường tiểu học Thị trấn Đu tổ chức chương trình sinh hoạt "Ngày đoàn viên".

Đ/c Nguyễn Tú Linh - Phó Bí thư Đoàn thị trấn đã đến dự và ghi nhận những đóng góp của chi đoàn đối với nhà trường và địa phương. Đ/c cũng căn dặn chi đoàn tiếp tục hoàn thành những công trình mà Chi đoàn đang thực hiện trong thời gian gần nhất. Sẽ năng động, nhiệt huyết và nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ để xây dựng mái trường và sự phát triển của địa phương ngày càng lớn mạnh. Sau đây là một số hihf ảnh:

Những tiết mục văn nghệ thể hiện niềm vui và sự tự hào của tuổi trẻ.

Phát biểu khai mạc của đ/c Bí thư chi đoàn

Những thước phim ôn lại lịch sử và sự phát triển, trưởng thành của tổ chức Đoàn trong 90 năm qua.

Các đoàn viên thanh niên sôi nổi tham gia thảo luận.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức rõ hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, công cuộc đổi mới xây dựng đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Bài và ảnh: Hoàng Mão

Năm 2021 : 2.730